BTC BTC: $3.653,89 ( -0.42%)
XRP XRP: $0,52 ( -7.03%)
XRP XRP: $0,32 ( -1.54%)
ETH ETH: $121,01 ( -1.79%)
BCH BCH: $127,76 ( -2.1%)
EOS EOS: $2,45 ( -2.18%)
USDT USDT: $1,02 ( -0.04%)
XLM XLM: $0,11 ( -1.82%)
LTC LTC: $31,21 ( -1%)
TRX TRX: $0,02 ( -2.88%)
BCHSV BCHSV: $75,94 ( -1.97%)
ADA ADA: $0,04 ( -1.23%)
MIOTA MIOTA: $0,31 ( -0.04%)
BNB BNB: $6,55 ( 4.2%)
XMR XMR: $45,43 ( -0.22%)
DASH DASH: $71,53 ( -1.11%)
XEM XEM: $0,06 ( -0.26%)
NEO NEO: $7,71 ( -0.84%)
ETC ETC: $4,35 ( -3.09%)
MKR MKR: $459,75 ( -0.05%)

Tổng vốn: $121.533.933.777 / Tổng khối lượng: $15.894.247.469 / Tỷ lệ BTC: 52,58%

Blockchain Terminal Cách Mạng Hóa Giao Dịch Crypto

Ngày đăng: 01/06/2018 18:00:44
Chia sẻ:

Giao dịch tiền điện tử có vẻ dễ dàng, theo một số cách. Bạn nhảy vào một cuộc trao đổi, thiết lập giá của bạn, mua hoặc bán, và lặp lại cho đến khi bạn có một cái gì đó bạn muốn giữ trong một ví phần cứng.

Nhưng những gì chúng ta thấy, điều gì là không nhất thiết.

Chúng tôi thấy một cuộc trao đổi. Chúng tôi thấy một mức giá. Chúng tôi thấy một nhu cầu, và một nguồn cung cấp. Chúng tôi hy vọng sẽ được vào cuối bên phải của bập bênh đó. Nhưng những gì chúng ta không thể làm, là hiểu toàn bộ thị trường tiền điện tử - 100 hay nhiều sàn giao dịch, hàng chục nghìn lệnh mua và bán vượt quá tầm nhìn của chúng ta. Ngay cả khi chúng tôi có thể tải chúng riêng lẻ, ngay cả khi chúng tôi đã trải qua quá trình siêng năng của KYC cho mỗi một sàn giao dịch đó… chúng tôi không bao giờ có thể chuyển đổi giữa chúng đủ nhanh để sử dụng thông tin chúng tôi đã làm việc chăm chỉ.

Những gì chúng ta thấy, không nhất thiết là cái gì.

Từ Tuân thủ đến tiền điện tử

Blockchain Terminal (BCT) đã được phát triển trong ba năm - ban đầu, thông qua sản phẩm ComplianceGuard, cung cấp phương tiện cung cấp Quỹ phòng hộ truyền thống và các công ty đầu tư nhỏ với thông tin liên quan đến các đường mòn kiểm toán, logic quy tắc nghiệp vụ và cảnh báo ngoại lệ (như một ví dụ trắng trợn, hãy tưởng tượng rằng một quỹ bị loại trừ khỏi việc đầu tư vào một quốc gia nhất định, và sau đó bỏ qua lệnh cấm vận - một cảnh báo ngoại lệ sẽ bắt loại hoạt động này).

Giám đốc điều hành Bob Bonomo, một người trong cuộc kỳ cựu Wall Street với kinh nghiệm là CIO tại OppenheimerFunds và AllianceBernstein, mô tả sản phẩm gốc là "con dấu vệ sinh tốt" cho các quỹ nhỏ hơn để tiếp cận với dòng tài sản. "Khi tôi gia nhập công ty, tôi thấy rằng khả năng nền tảng của chúng tôi là minh bạch, trách nhiệm, tuân thủ ... và tôi thấy sự liên quan của thế giới mật mã, nơi chúng tôi không có gì, không có kiểm toán viên, không có nhà quản lý."

Trong khoảng thời gian vài phút, Bonomo vạch ra hầu hết mọi vấn đề phải đối mặt với sự chấp nhận của tiền điện tử như là một lớp tài sản - số liệu, các vấn đề về khối lượng trao đổi, độ tin cậy, giải pháp lưu giữ, giáo dục - và ông trích dẫn bài báo nổi tiếng của Mike Novogratz. minh họa rằng những vấn đề này cần được giải quyết và nhanh chóng.

Kết quả của điều này, đó là Blockchain Terminal được thiết kế từ đầu với các nhà đầu tư tổ chức phù hợp. Nhưng có một bất ngờ trong cửa hàng cho những người đam mê mật mã 

Tất cả mọi thứ về thay đổi giao dịch Crypto

Quay trở lại Miami, nơi tôi lần đầu gặp sản phẩm, tôi đã thấy một số tính năng thú vị. Ở New York, xem xét tiến trình từ tháng 1 đã mang khái niệm về nhà, và khiến tôi nhận ra rằng giao dịch mật mã sắp thay đổi hoàn toàn.

Blockchain Terminal trông thật tuyệt. Tôi không biết làm thế nào để nói điều này. Nó tuyệt thật. Một cặp màn hình siêu rộng xếp chồng lên nhau theo chiều dọc, được bao phủ bởi thông tin - hầu hết là quen thuộc, nhưng không bao giờ được trình bày trong một giao diện duy nhất trước đây - và tất cả đều rất mát mẻ. Phần cứng gần như hấp dẫn như phần mềm.

Trải nghiệm người dùng rất quan trọng khi nói đến việc lái xe thể thao hoặc chơi trò chơi điện tử - tại sao không tạo ra thứ gì đó năng động và sống động cho giao dịch mật mã? Ngồi xuống thiết bị này khiến tôi muốn bẻ gãy các khớp ngón tay của tôi, nới lỏng các ngón tay của tôi. Nó cảm thấy như đi xuống để kinh doanh.

Blockchain Terminal đáp ứng một số chức năng:

Tích hợp Exchange

Dự án nhằm mục đích bao gồm hàng chục trao đổi với một cuốn sách đặt hàng hợp nhất. Khi các nhà giao dịch mật mã thông thường, hầu hết chúng ta, giao dịch trên sàn giao dịch, chúng ta đang thấy một mảnh của vũ trụ mã hóa. Nhưng Blockchain Terminal mang lại gần như toàn bộ hệ sinh thái vào một nơi. Vì vậy, thay vì được trình bày theo thứ tự này, trên trao đổi này, đơn đặt hàng của bạn hiển thị TẤT CẢ các đơn đặt hàng trên tất cả các trao đổi được hỗ trợ - và cho phép bạn mua hoặc bán với mức giá tốt nhất có sẵn.

Và đó không phải là tất cả. Bạn muốn mua 20 ETH của Quantstamp ngày hôm nay? Bạn sẽ phải trải qua một phạm vi khá đáng kể trên bất kỳ trao đổi cá nhân nào để mua ở mức giá thị trường. Nhưng thứ tự hợp nhất mà bạn đặt thông qua Blockchain Terminal sẽ thực sự lan truyền mua của bạn trên tất cả các sàn giao dịch được hỗ trợ, mua 20 ETH ở mức thấp nhất có thể ngay cả khi nó mua một phần nhỏ trên Binance, một phần nhỏ trên Huobi, một phần nhỏ trên một chục sàn khác ... cung cấp QSP kết quả cho một ví tổng hợp. Liền mạch có được một mức giá mà bạn không thể tự mình kiếm được.

Đối với ví của bạn, nó hoạt động như bất kỳ ví khác - bạn tải nó, bạn chuyển các thẻ, bạn mua và bán, bạn lưu yêu thích của bạn vào thiết bị phần cứng của bạn. Một ví, với quyền truy cập vào toàn bộ cryptoverse.

Và tất cả điều này dẫn đến một câu hỏi rõ ràng: làm thế nào để bạn đăng ký trên tất cả các sàn giao dịch này?

Và câu trả lời là - không. KYC và đăng ký được xử lý bởi BCT như một thực thể: bạn hoàn thành KYC với họ một lần, và sau đó bạn có quyền truy cập vào toàn bộ danh mục đầu tư của họ về trao đổi.

Có, đọc toàn bộ phần này một lần nữa. Hiện tại dòng tiêu đề có ý nghĩa không?

Cửa hàng ứng dụng Blockchain Terminal

Toàn bộ hệ thống được thiết kế xung quanh khái niệm ứng dụng - khi tôi ngồi xuống với nhóm cho một cuộc biểu tình thứ hai, cửa hàng đã đến với cuộc sống. Ở trên cùng bên phải, ứng dụng kiểu 'thẻ đám mây' minh họa mức tăng tương đối hoặc giảm giá trị của một tập hợp các tiền điện tử, cũng như khối lượng tương đối của chúng. Thông minh, hấp dẫn, hiệu quả.

Các ứng dụng khác theo dõi dòng tiền ICO, lịch, luồng tin tức tự quản lý, phân tích tình cảm… trên thực tế, khi Bonomo tiếp tục, công ty thấy thành công của họ là “tất cả về quan hệ đối tác”. Các nhà phát triển sẽ được khuyến khích tạo các ứng dụng tài chính, hoặc để sử dụng nội bộ bởi tổ chức hoặc để bán cho tất cả người dùng thông qua hệ sinh thái. "Chúng tôi dự đoán chia sẻ doanh thu 80% cho nhà phát triển", Bonomo nói.

Toàn bộ giao diện có thể tùy chỉnh, cho phép các nhà giao dịch mật mã truy cập vào hầu như tất cả mọi thứ họ có thể tưởng tượng hoặc cần thực hiện công việc kinh doanh của họ mà không rời khỏi môi trường.

Đó là cảnh quan tuyệt đẹp. Giao diện người dùng chỉ đơn giản là tuyệt đẹp. Và mặc dù thử nghiệm của nhóm đã thúc đẩy nó cho tôi, tôi có thể thấy rằng với một chút luyện tập, UX sẽ đáng chú ý như nhau.

Tư nhân Ethereum Fork cho sự Tuân thủ

Sản phẩm ComplianceGuard ban đầu cũng là một phần của bộ sản phẩm; nó nắm bắt các dữ liệu giao dịch để đảm bảo rằng các quỹ chuyên nghiệp vẫn còn trong quá trình chuyển tiền của họ: "để xác định các nỗ lực để đi chệch khỏi các ràng buộc và ủy nhiệm bán cho khách hàng," Bonomo nói. Đối với các quỹ tìm cách đảm bảo tính tuân thủ, hệ thống được thiết kế để ngăn chặn kịch bản 'lừa đảo' đáng kinh ngạc có thể khiến họ gặp rủi ro về tài chính và nguy cơ pháp lý - đồng thời cho phép các nhà đầu tư dễ ngủ, biết tiền của họ đang được sử dụng như đã hứa bởi quỹ.

Cách thức kiểm toán tuân thủ được thực hiện ngày hôm nay, Bonomo nói, “giống như một người lính cứu hỏa bước vào một tòa nhà bị đốt cháy”. Tất cả được thực hiện dưới dạng một hình thức tử thi. Nhưng hệ thống này, với các cảnh báo trực tiếp, có thể giúp ngăn chặn các loại sự kiện mang đến toàn bộ các ngành công nghiệp đến đầu gối của họ: “Chúng tôi có thể ngăn chặn tình huống Madoff xuất hiện sau mỗi mười năm và vẽ một bức tranh rất tiêu cực về ngành. ”

Và đó là một trong những yếu tố chính đằng sau việc thêm sự tuân thủ chính hãng vào sản phẩm này - nó tích cực khuyến khích nhà đầu tư tổ chức kiểm tra vùng nước tiền điện tử. Bonomo giải thích rằng “Không có quỹ phòng hộ bí mật nào mà tôi biết có khả năng quản lý chặt chẽ, như bạn chỉ có thể giao dịch tám cặp này - và khi bạn đi chệch khỏi nó, nó bị bắt, và ai đó sẽ hỏi tại sao bạn làm điều đó.”

Tương lai của giao dịch mật mã

Công nghệ được coi là một người tham gia.

Đôi khi nó thất bại. Thiết kế xấu, hậu quả không lường trước được, quản lý kém.

Những gì tôi thấy ở đây là thỏa thuận thực sự. Nó sẽ không chỉ cho phép ra quyết định tốt hơn, giao dịch có lợi nhuận cao hơn, thực hiện chính xác hơn - mà còn khuyến khích tiếp nhận từ những người đầu tư hoài nghi về giao dịch mật mã, với lý do chính đáng. Tài chính hơn trong mật mã không phải là điều xấu, đơn giản là với thuật toán và nền tảng giao dịch và trí thông minh nhân tạo, nó thường có nghĩa là những gì Joes bình thường đang cạnh tranh trong một trò chơi mà họ không thể thắng.

Nhưng tôi đã hứa với một sự ngạc nhiên cho những người đam mê buôn bán mật mã - và đây là nó.

Blockchain Terminal được cung cấp như một bộ phần cứng đầy đủ, như tôi đã đề cập ...

Họ cũng phát hành một ứng dụng web đầy đủ chức năng.

Vì vậy, nó không chỉ dành cho những người đã chán Lambo của riêng mình - phần còn lại của chúng tôi sẽ nhận được để sử dụng bộ phần mềm giao dịch mật mã Blockchain Terminal. Bạn có thể phải chuyển đổi màn hình nhiều hơn một chút, nhưng tôi đã nói rằng tất cả các chức năng của thiết lập phần cứng sẽ có sẵn cho (tôi giả định) thuê bao.

Tại thời điểm viết, không có chi tiết về tính khả dụng hoặc giá cả - nhưng có một mẫu đăng ký…

https://www.bct.io/
nguồn: cryptobriefing

Yêu cầu gọi lại